Clip người đàn ông vest xanh bị lột chục triệu giữa phố là màn PR khóa học online về giao dịch bất động sản ngoạn mục.

Clip người đàn ông vest xanh bị lột chục triệu giữa phố là màn PR khóa học online về giao dịch bất động sản ngoạn mục.

Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016
Sau khi xuất hiện đầy bảnh bao trong bộ vest màu xanh được dán đầy tiền và tấm biển mời mọi người tự nhiên lấy mà không cần bất kỳ điều kiện nào. Thì nhân vật chính trong clip là chuyên gia bất động sản Phan Công Chánh cũng đã cho biết tất cả diễn biến của sự việc đều nằm trong kịch bản của anh, nhằm cảnh tỉnh mọi người trước những rủi ro ẩn đằng sau cái lợi trước mắt. Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản mà hiện anh đang là một trong những chuyên gia uy tín.Thực chất qua clip, nếu xem kỹ thì người xem có thể sẽ nhìn thấy thông điệp rất rõ ràng của anh Phan Công Chánh – huấn luyện viên đầu tư bất động sản gửi gắm đến người xem.
Tuy vậy, nhưng rất nhiều cư dân mạng sau khi xem clip đã dấy lên những làn sóng phản đối, chê trách những người lấy tiền mà không suy nghĩ.

Tuy nhiên, anh Chánh cho rằng: “Những người lấy tiền không có gì sai vì tôi nói với họ là họ có thể lấy tiền này vô điều kiện. Chỉ có điều tôi muốn họ hiểu rằng ngay cả khi có tiền “từ trên trời rơi xuống” như vậy, thì họ cũng phải tự hỏi bản thân mình xem có rủi ro gì không?”

Ý tưởng để làm clip này xuất phát từ một câu chuyện thật của cá nhân tôi, đã mất đến 1 tỷ đồng khi bị đưa vào tròng trong một giao dịch bất động sản ở vùng ven TP.HCM, mà thoạt nghĩ qua không hề có bất kỳ sơ sót nào. Nhưng cuối cùng, người bán cho tôi bất động sản đó đã sắp xếp một vở kịch cực kỳ tinh vi để rắp tâm lừa đảo và chiếm đoạt tiền của tôi.

Ý tưởng làm một video clip để giúp mọi người nhận ra thông điệp: “Nếu tham lam, bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi đầu tư, giao dịch bất động sản” của anh Chánh đã nhận được sự chia sẻ mạnh mẽ của cư dân mạng với gần 1.000.000 lượt xem, hàng ngàn lượt bình luận và hàng trăm chia sẻ.Chuyên gia bất động sản cá nhân Phan Công Chánh đã cảnh tỉnh rất nhiều người về rủi ro do lòng tham gây nên khi giao dịch và đầu tư bất động sản.

Sau khi chia sẻ mục đích thật sự của mình, anh Chánh mong muốn tặng thêm cho người xem một món quà, đó chính là khóa học online đầu tiên tại Việt Nam về giao dịch bất động sản.

Bằng việc truy cập vào website
www.culayneubanthich.com và đăng ký, cộng đồng mạng cũng sẽ có cơ hội nhận được 01 khóa học online “10 rủi ro bất biến và phương pháp X-quang bất động sản” với giá 0 đồng hoăc bộ 04 khóa học chuyên sâu khác với giá 2.000.000 VNĐ với voucher nhân dịp ra mắt trị giá 50% bộ 04 khóa học.

“Mọi người có thể đăng ký nhận khóa học ngay khi truy cập vào website tại đường link trên. Quà tặng có giới hạn nên những người đăng ký trước sẽ được nhận trước.” Anh Chánh nhắn nhủ.Những chia sẻ ý nghĩa của một chuyên gia bất động sản cá nhân hàng đầu đã được đón nhận với sự thích thú.

Như vậy, đến thời điểm này thì tiết mục PR cho khóa học online 10 rủi ro bất biến và phương pháp X-quang bất động sản đội lốt “thanh niên đa cấp” như nghi ngại ban đầu từ người xem của chuyên gia Phan Công Chánh cũng đã đến lúc hạ màn với một hiệu ứng truyền thông đầy ấn tượng, và đem lại nhiều bài học đắt giá cho cộng đồng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh lẫn đời sống.

Bằng ý tưởng đầy độc đáo và có phần kỳ quặc này, bên cạnh những phản hồi mang tính quy kết vội vã ban đầu thì chiến dịch PR của vị chuyên gia thích gây sốc cũng đã đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng sau khi tường tận được sự thật và thông điệp của clip, như:

Ông này PR khéo ghê...

Mình cũng đã nghi ngờ ngay từ đầu nhưng không nghĩ đây là màn PR khóa học của anh Chánh với giá 0đ

Biết ngay là chiêu trò mà, những thú vị đấy. Tôi sẽ đăng ký học thử xem sao. Nếu hay thì đăng ký học tiếp.Là những đón nhận tích cực từ phản hồi của người xem clip khi biết sự thật đằng sau đoạn clip này.


Hưng Hoàng
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments